Rate this post

Điều trị bệnh ung thư gan ở đâu tốt là thắc mắc mà cancer.com.vn nhận được nhiều nhất trong các bài viết chủ đề ung thư gan. Ung thư gan là bệnh khó nhận biết trong giai đoạn 1. Khi phát hiện bệnh nhân đã vào giai đoạn cuối, vấn đề điều trị càng trở nên khó khăn hơn.

Từ số liệu có được từ tổ chức ung thư toàn cầu (GLOBOCAN) năm 2018, Việt Nam có 25.335 ca mắc mới ung thư gan và 25.404 trường hợp tử vong vì bệnh này. Đồng thời Việt Nam cũng là nước có tỷ lệ người bị ung thư gan cao nhất thế giới. Tỷ lệ mắc bệnh là 23,2/100.000 người ở cả hai giới.

Tỷ lệ mắc ung thư ở Việt Nam 2018
Tỷ lệ mắc ung thư ở Việt Nam 2018

Người bệnh và thân nhân cần biết được những bệnh viện chuyên khoa uy tính để chữa bệnh đúng chỗ. Tránh tiền mất tật mang. Nếu bạn đang thắc mắc điều trị bệnh ung thư gan ở đâu tốt nhất,  thì hãy xem qua danh sách 7 bệnh viện được đánh giá cao nhất trong thời gian qua.

Bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện ung bứu thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện ung bứu thành phố Hồ Chí Minh

là bệnh viện chuyên khoa hạng nhất. Đồng thời cũng là bệnh viện khám và điều trị ung thư đầu ngành của cả nước. Đây là bệnh viện tiên các bệnh nhân nghĩ đến khi thắc mắc điều trị bệnh ung thư gan ở đâu tốt.

Bệnh viện chuyên khám và chữa bệnh cho hầu hết các loại ung thư hiện nay với rất nhiều chuyên khoa. Bao gồm khoa nội, khoa ngoại, khoa y học hạt nhân, khoa nội u bướu, khoa chống nhiễm khuẩn… Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Được trang bị máy móc hiện đại nên số lượng bệnh nhân đến đây khám và điều trị luôn bị quá tải. Hiện nay để giảm bớt sự quá tải đó bệnh viện đã tổ chức khám cho bệnh nhân bắt đầu từ 5h sáng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ

Cơ sở Bình Thạnh:

Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh

Số 6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 7, Quận Bình Thạnh

Số 47 Nguyễn Huy Lượng, Phường 7, Quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 9:

Đường D400, Ấp Cây Dầu, Phường Tân Phú, Quận 9

Điện thoại:(028) 38412637 – (028) 38433021 – (028) 38433022

 

Khoa U gan bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa u Bướu - Bệnh viện chợ rẫy
Khoa u Bướu – Bệnh viện chợ rẫy

Tính đến nay, khoa U gan – bệnh viện Chợ Rẫy đã áp dụng nhiều phương pháp hiện đại trong việc điều trị ung thư gan. Bao gồm phẫu thuật cắt gan; thủ thuật phá hủy khối u gan bằng sóng cao tần (RFA) và vi sóng (MWA, lần đầu tiên tại Việt Nam)nút mạch hóa chất (TACE). Số lượng bệnh nhân được điều trị tại khoa cao nhất trong cả nước.

Khoa U gan – bệnh viện Chợ Rẫy còn là trung tâm duy nhất và lớn nhất trên cả nước có thể điều trị toàn diện cho bệnh nhân u gan bằng các phương pháp hiện đại.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam | Email: bvchoray@choray.vn

Điện thoại: (84-028) 3855 4137 – (84-028) 3855 4138 | Fax: (84-028) 3855 7267

Bệnh viện Ung thư ST Stamford Singapore – Quảng Châu 

Điều trị bệnh ung thư gan ở đâu tốt
Hình ảnh: Bệnh viện ung thư ST Stamford Singpore – Quảng Châu

Đây là bệnh viện điều trị ung thư gan tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu tâm huyết trong nghề. Ngoài ra trang thiết bị y tế rất cao cấp. Toàn bộ được nhập khẩu từ Singapore có chứng nhận quốc tế về chất lượng cũng như là vệ sinh tiêu chuẩn.

Mặc dù Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu chỉ trải qua một năm để thông qua chứng nhận phiên bản 5 của JCI, nhưng đã giành được huy chương vàng của JCI, lập kỷ lục là bệnh viện Trung Quốc đầu tiên đạt chứng nhận tiêu chuẩn JCI trong thời gian ngắn nhất. Nhưng đằng sau đó là cả một quá trình suốt 9 năm bệnh viện để tạo dựng một nền tảng vững chắc. Từ ngày bệnh viện thành lập đến nay, không ngừng tiếp thu mô hình quản lý y tế tiên tiến quốc tế, mang đến hiệu quả rõ rệt về cách quản lý và chất lượng y tế, nâng cao hiệu quả điều trị và sự hài lòng của bệnh nhân.

Hiệu quả điều trị rất khả quan, t lệ sống trên 3 năm ở bệnh nhân được điều trị hơn 70%. Khoa đã soạn thảo phác đồ điều trị ung thư gan tại Việt Nam, được Bộ Y tế công nhận và ban hành áp dụng trong cả nước từ năm 2012.

Thông tin liên hệ:

Website: http://asiancancer.vn

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-22336666(024)-37345566

Văn phòng Hồ Chí Minh:Địa chỉ:Tầng 2, tòa nhà MAYFAIR, 102C, Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM(028)-668822330818 887777 – 0778 645566

Bệnh viện K U bướu Trung Ương – Một trong những địa điểm điều trị ung thư gan uy tín tại Miền Bắc

Bệnh Viện K U bướu trung ương
Bệnh Viện K U bướu trung ương

Bệnh viện K trung ương là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phòng chống ung thư. Đây cũng là đơn vị phòng chống ung thư lâu đời trong khu vực phía Bắc. Bệnh viện K thành lập từ 1923 và có bề dày kinh nghiệm về nghiên cứu và phòng chống ung thư.

Đội ngũ cán bộ nhân viên, y bác sĩ ở đây rất giàu kinh nghiệm. Họ được đào tạo bài bản từ các trường trong nước và quốc tế. 

Thế mạnh của bệnh viện là chuẩn đoán mô bệnh học ung thư chính xác và các phương tiện thiết bị thiết bị thực hiện trọn gói phác đồ điều trị đa mô thức của các loại ung thư. 

Bệnh viện K còn hợp tác quốc tế cùng các bệnh viện, trung tâm và tổ chức trên thế giới để nghiên cứu và điều trị về ung thư. Đồng thời tranh thủ sự viện trợ về máy móc trang thiết bị cho bệnh viện càng hiện đại hơn. Tỉ lệ bệnh nhân đến đây khám và điều trị càng ngày càng đông và quá tải. Cho nên bệnh viện đã thành lập 3 cơ sở:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cơ sở 2: Xã Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 30 đường Cầu Bươu,Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 690 818

Website: http://benhvienk.vn/

Bệnh Viện Ung Thư Đà Nẵng

Bệnh viện ung thư Đà Nẵng
Bệnh viện ung thư Đà Nẵng

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng vừa đi vào hoạt động từ 2012. Cho đến nay đã trở thành bệnh viện chuyên về ung thư tốt nhất miền Trung. Bệnh viện này chuyên khám và tiếp nhận bệnh nhân ung thư khi phát hiện bệnh sớm. Ngoài ra bệnh viện còn chuẩn đoán và điều trị có kết quả mọi bệnh lí ung thư.

Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng là bệnh viện có diện tích, qui mô giường bệnh lớn nhất cả nước. Tại đây, công tác khám, điều trị và môi trường được đưa lên hàng đầu. Bệnh viện này thiết kế theo kiểu mô hình bệnh viện khách sạn vừa hiện đại, tiện nghi còn xanh, sạch, đẹp.

Các thiết bị ở đây hiện đại như máy MRI 3,0 TESLA… Đội ngũ bác sĩ giỏi với 76 bác sĩ chuyên khoa và cán bộ nhân viên nhiệt tình thân thiện và được chăm sóc như người trong gia đình. 

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: Đường Hoàng Thị Loan, Tổ 28, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Điện Thoại: (0236) 3.717.717 – (0236) 3.717.666

Website: www.benhvienungbuoudanang.com.vn

Email : benhvienungbuou@danang.gov.vn

Bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức Hà Nội
Bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức là một bệnh viện ngoại khoa chất lượng cao. Đây là một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất ở Việt Nam. Bệnh viện Việt Đức là tuyến cao nhất của ngoại khoa Miền Bắc. Tập trung hơn 150 giáo sư, bác sĩ có trình độ hàng đầu của cả nước. Mỗi năm bệnh viện tiếp nhận và điều trị hơn 28 ngàn ca phẫu thuật khác nhau. 

Bệnh viện cũng đạt được những thành công nhất định trong khám và điều trị ung thư. Bao gồm sử dụng kĩ thuật cao như ứng dụng mô hóa miễn dịch, sinh thiết tức thì… 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40 phố Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website: http://benhvienvietduc.org

Đường dây nóng:(024)38.253.531 Fax: (844) 8.248.308

Email: congthongtindientubvvd@gmail.com

Trung tâm Ung Bướu- Bệnh viện Trung ương Huế

Trung tâm ung bứu - Bệnh viện trung ương Huế
Trung tâm ung bứu – Bệnh viện trung ương Huế

Trung tâm Ung Bướu- Bệnh viện Trung ương Huế được xây dựng từ năm 2012 và khánh thành tháng 1/ 2016 với tổng 300 giường bệnh đạt chuẩn. 

Trung tâm Ung Bướu – bệnh viện Trung ương Huế gồm hai khu là phẫu trị và xạ trị với hệ thống máy móc hiện đại. Hiện nay trung tâm được trang bị 95 thiết bị hiện đại phục vụ khám và điều trị ung thư. Gồm có 6 nhóm là chẩn đoán hình ảnh, y học hạt nhân, xạ trị, xạ phẫu, xử lí tế bào gốc. Trung tâm đã thực hiện thành công nhiều kĩ thuật xạ trị tiên tiến như điều biến cường độ, điều biến liều theo thể tích…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16 Lê Lợi – Huế

Điện thoại: 0234. 3822325

Fax: 0234. 3823324

Email: bvtwhue@dng.vnn.vn

Website: http://www.bvtwhue.com.vn

Thiết Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *